Giao diện 5

Trang chủ » GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến


THÔNG TIN

GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH Luật Ngày Nay ( Today Law Firm) được thành lập vào thời điểm Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO). Tuy công ty mới thành lập nhưng được đánh giá là một công ty luật có uy tín, khá thành công tại Việt Nam vì chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc và tinh thần trách nhiệm.

Tuy mới thành lập nhưng đội ngũ luật sư của công ty đã có nhiều kinh nghiệm, được tích lũy trong suốt quá trình làm việc, cộng tác với các cơ quan nhà nước Việt Nam, các công ty luật, các doanh nghiệp và tổ chức nước ngoài nên khả năng am hiểu, tiếp cận, trao đổi công việc trực tiếp các quan hệ giao dịch rất nhanh. Đây chính là những yếu tố thuận lợi, khác biệt của công ty Luật Ngày Nay giúp quý khách hàng luôn hài lòng bởi các giải pháp tư vấn tối ưu, tư duy chiến lược mang tính khả thi cao của công ty chúng tôi.

Với môi trường làm việc tốt, phương pháp làm việc khoa học, năng động, chịu được áp lực cao nên đội ngũ luật sư đã giúp công ty sớm trở thành địa điểm tin cậy của khách hàng.

Khách hàng của Công ty chúng tôi gồm các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Yêu cầu của khách hàng rất đa dạng nhưng điểm giống nhau là họ đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty đặt chữ tín lên hàng đầu nên chất lượng dịch vụ ngày càng được hoàn thiện, tạo nền tảng phát triển bền vững của công ty luật chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Luật Ngày Nay là thành viên hiệp hội Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội luật sư Quốc tế và Hiệp hội luật sư Châu Á & Thái Bình Dương. 

Translate »